Tại sao diễn viên Thúy Diễm lựa chọn xe sang Mercedes-Benz E200 làm xế cưng?

Chiều qua 21-10-2017 tại đại lý mercedes-Benz Haxaco Điện Biên Phủ đã tổ chức lễ bàn giao chiếc xe sang Mercedes E200 cho diễn viên Thúy Diễm cũng với ông xã điển trai phong độ Lương Thế Thành.

Sau thời gian tham khảo cũng như được sự tư vấn tận tình của các nhân viên Mercedes Haxaco Điện Biên Phủ, nữ diễn viên nổi tiếng xinh đẹp Thúy Diễm đã quyết định lựa chọn Mercedes E200 màu trắng làm xế cưng của mình.

Với thiết kế lịch lãm sang trọng lịch lãm khong kém phần trẻ trung Mer E200 2018 nổi bật với lưới tản nhiệt 3 nan mạ crom sang trọng, logo Mercedes nằm kiêu hãnh trên nóc capo, đây là chi tiết  mang lại nét cổ điển cho xe e200. Ngoài ra, các chi tiết khác như cụm đèn trước, hốc gió, cản trước đều được tạo hình mềm mại, thể thao.

Với thiết kế cụm đèn trước thông minh và full led giúp cho người sử dụng luôn quan sát tốt nhất trong điều kiện trời thiếu sáng cũng như hệ thống đèn và gạt mưa tự động cũng giúp cho người sử dụng bớt thao tác nhiều khi sử dụng Mercedes E200 2018.

Cùng Với thiết kế bảng điều khiển đơn giản cũng như tối ưu các thao tác trên Mer E200 2018 giúp chị em điều khiển chiếc xe dài gần 5 mét một cách đơn giản và nhẹ nhàng.

Với 5 chế độ lái riêng biệt Eco ( Tiết kiệm nhiên liệu ), Comfort ( Thoải mái ), Sport ( thể thao), Sport + và chế độ tùy chỉnh giúp chị em điều chỉnh chế độ lái theo ý riêng của mình, làm thỏa mãn những chị em cá tính nhất từ nhẹ nhàng êm ái cho đên thể thao mạnh mẽ.

Với khung gâm an toàn đến từ Mercedes-Benz cũng như hệ thống bảo vệ gồm 9 túi khí giúp cho các đấng mày râu luôn tin tưởng rằng người mình yêu đang được bảo vệ một cách tốt nhất bên cạnh đó Mercedes E200 2018 còn trang bị hệ thống Pre-safe giúp bảo vệ tối ưu nhất cho người lái, hầu hết các hệ thống an toàn hiện nay chú trọng nhiều và bảo vệ sau va chạm nhưng Mercedes-Benz E200 lại chú trọng nhiều đến bảo vệ trước va chạm ví du: nếu phát hiện có khả năng va chạm thì ghế phụ của merc E200 sẽ lùi lại một chút, siết chặt giây an toàn nhằm bảo vệ tối đa cho người ngồi trong xe.

Xem thêm:

Tại sao diễn viên Thúy Diễm lựa chọn xe sang Mercedes-Benz E200 làm xế cưng?
5 (100%) 1 vote