Việt Nam đang nổi lên là thị trường tiêu thụ ô tô hàng đầu khu vực Đông Nam Á. Trong đó, Toyota vẫn là hãng chiếm thị phần lớn nhất. Không chỉ có nguồn cung xe ô tô mới là nhộn nhịp mà ở phân khúc xe ô tô cũ cũng rất đông vui. Để đáp ứng nhu cầu mua bán xe cũ của khách hàng, Toyota chính thức mở dịch vụ Mua bán xe ô tô cũ Toyota Sure.

HOTLINE: 0933.709.333 – Cao Minh
 

Trước khi có dịch vụ Toyota Sure, người bán cũng như người mua gặp khá nhiều khó khăn trong việc bán đi hoặc tìm mua 1 chiếc ô tô cũ ưng ý. Đa số phụ thuộc vào các trang thông tin điện tử, mạng xã hội hoặc… cò (môi giới). Do đó, giá xe ô tô cũ nhiều khi không sát với giá trị thực tế của xe. Và người bán cũng có thể bị lỗ, người mua có thể bị hớ.

Trung tâm xe cũ Toyota chính hãng tại Toyota Tân Cảng
Trung tâm xe cũ Toyota chính hãng tại Toyota Tân Cảng

Nhưng hiện nay, với dịch vụ Toyota Sure, người bán, người mua xe ô tô cũ hãy yên tâm. Bởi dịch vụ này có các quy trình, quy tắc cụ thể. Toyota Sure có đội ngũ kỹ thuật viên giỏi để thẩm định, đánh giá 1 chiếc ô tô cũ. Khi muốn mua, bán ô tô cũ qua Toyota Sure, xe của Quý khách hàng sẽ được kiểm tra toàn diện 176 hạng mục kỹ thuật cần thiết từ ngoại thất, khung gầm, nội thất đến động cơ, chức năng, hệ thống,…

Với quy sau khi kiểm tra, các chuyên gia định giá ô tô của Toyota Sure sẽ tính toán 1 mức giá cực sát với những gì mà chiếc ô tô cũ đang có. Đặc biệt, sau khi định giá, xe của Quý khách sẽ được cấp giấy chứng nhận. Giấy chứng nhận này như là sự khẳng định cho tính khách quan, minh bạch, không có bất cứ sự o ép nào.

Dịch vụ Toyota Sure mới hoạt động được hơn 6 tháng nhưng đã nhận được sự đánh giá tích cực từ đông đảo khách hàng. Anh Hoàng Tuấn Trung (Quận Tân Phú) cho biết: Công ty tôi chuyên cho thuê xe tự lái nên có nhu cầu mua xe Toyota cũ khá nhiều.

toyota-sure-toyota-tan-cang

Thế nhưng trước đây, tôi toàn mua qua môi giới nên giá có phần đội lên, cùng với đó mình phải thuê thêm kỹ thuật đi kiểm tra rồi còn tìm hiểu giấy tờ, thủ tục, rối rắm lắm. Dù vậy thì giá xe và chất lượng xe cũng không sát cho mấy.

Nhưng từ khi có dịch vụ Toyota Sure, tôi đã sử dụng vài lần và thấy an tâm hơn hẳn. Tôi chỉ cần chuẩn bị tiền, mọi thủ tục, giấy tờ hợp pháp của xe, định giá xe, chứng nhận chất lượng xe,… Toyota Sure đều lo hết. Quả thật đây là dịch vụ rất hữu ích với những người kinh doanh như tôi.

Mặc dù nhận được sự quan tâm, sử dụng của đông đảo khách hàng. Nhưng đến thời điểm này, trên cả nước mới có 3 đại lý đáp ứng để mở dịch vụ Toyota Sure: Toyota Tân Cảng xe cũ, Toyota Đông Sài Gòn xe cũ và Toyota Mỹ Đình xe cũ.

=Xem thêm: Bảng giá xe Toyota 2019 tại Toyota Tân Cảng

Dịch vụ mua bán xe cũ Toyota Sure tại Toyota Tân Cảng
5 (100%) 3 votes